Ưu nhược điểm mặt kính đồng hồ Casio edifice chính hãng

Đồng hồ Casio chính hãng là một thương hiệu tuyệt vời mà mọi người đều muốn sở hữu. Vì vậy, chúng ta hãy điểm qua những ưu điểm và nhược điểm của đồng hồ Casio nhé.

Đồng hồ Casio chính hãng là dòng sản phẩm mà bất cứ người tiêu dùng việt nào khi nhắc đến cũng đều muốn sở hữu. Ngoài những tiêu chí như dây đeo, động cơ, loại đồng hồ, dòng đồng hồ hay phong cách thì mặt kính đồng hồ cũng là một tiêu chí quan trọng quyết định đến chất lượng của một chiếc đồng hồ Casio chính hãng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu nhược điểm của những mặt kính đồng hồ trong bài viết dưới đây.

Mặt kính Mica

đồng hồ casio mặt kính mica

Thực chất thì đây không phải là kính mà chỉ là một chất liệu nhựa trong suốt và thường được sử dụng trong những đồng hồ Homepage hay những chiếc đồng hồ Casio chính hãng mỏng vì chúng có thể đáp ứng cho tiêu chí này. Thêm vào đó loại kính này cũng hay được trang bị trên các sản phẩm đồng hồ dành cho trẻ em hay những loại đồng hồ rẻ tiền. Nhược điểm của mặt kính đồng hồ này là dễ xước và bị mờ sau một thời gian dài sử dụng tuy nhiên những sản phẩm sở hữu mặt đồng hồ này có mức giá thành rất hấp dẫn.

Mặt kính đồng hồ Casio chính hãng Sapphire

Đánh giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Sapphire là loại đá trong suốt không trầy xước trừ khi bạn sử dụng kim cương để trà sát hay dùng cạnh của lá lúa. Thêm vào đó mặt kính Sapphire giòn nên dễ bị vỡ trong các va chạm dù cho những va chạm đó không quá mạnh. Sapphire gồm 3 loại chính đó là Sapphire tráng mỏng, Sapphire tráng dầy và Sapphire khối và mỗi loại đều có những đặc tính và mức giá thành khác nhau.

Ví dụ như Sapphire tráng mỏng thường được sử dụng trong các đồng hồ rẻ tiền hay hàng nhái với đặc tính mỏng, nhẹ và dễ vỡ, Sapphire tráng dầy không khác Sapphire tráng mỏng là bao nhiêu nhưng do được tráng dầy hơn nên có thời gian sử dụng lâu hơn. Sapphire khối là loại tốt nhất khi có độ cứng đạt đến điểm 9 và chỉ chịu đứng sau kim cương với thang điểm 10. Sapphire khối chống xước tốt và không bị xước ngay cả khi mài với bê tông và được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là dòng đồng hồ Casio Edifice và có mức giá thành khá đắt đỏ.

Mặt kính đồng hồ Casio chính hãng – Mineral Glass

Đây thực ra là mặt kính thường dễ bị trầy xước và kém độ bền hơn so với mặt kính Sapphire tuy nhiên mặt kính Mineral Glass có khả năng chịu va đập tốt hơn và không dễ dàng bị vỡ trước những va chạm nhẹ. Mặt kính này thường được sử dụng nhiều trên dòng sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng với mức giá thành khá dễ chịu.

Trên đây là những ưu nhược điểm của những mặt kính đồng hồ Casio chính hãng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng qua đó bạn đọc có thể chọn lựa một sản phẩm đồng hồ chính hãng phù hợp nhất cũng như có cách bảo quản tốt nhất với chiếc đồng hồ Casio chính hãng mà bạn đang sở hữu.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s