Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 đắm chìm trong sắc xanh tuyệt đẹp

Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ cơ Casio, chắc chắn bạn sẽ thích mẫu đồng hồ cơ Casio Edifice EQB800 mang sắc xanh tuyệt đẹp đầy lôi cuốn. Nhưng đây không phải là chiếc đồng hồ cơ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do vì sao mà người ta lại cho là giống đồng hồ cơ các bạn nhé.

Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ cơ đeo tay nam, chắc chắn bạn sẽ cho rằng Casio Edifice EQB800 là một mẫu đồng hồ cơ Casio màu xanh tuyệt đẹp. Nhưng thực chất, đây lại là một mẫu đồng hồ chạy pin với năng lượng là pin mặt trời, thêm vào đó là bộ cảm ứng động cơ Time Attack Recording để theo dõi thời gian tốt hơn, đặc biệt là khả năng kết nối với điện thoại thông minh của nó càng khiến đây là mẫu đồng hồ mới tiện lợi và hiện đại.

dong ho co casio 1

Rõ ràng, với thiết kế mặt số phá phức tạp cùng với các kim chỉ giờ phức tạp, Edifice EQB800 có thể dễ dàng đánh lừa bất cứ ai cho rằng đây là mẫu đồng hồ cơ Casio mới, nó có khả năng theo bạn đến các văn phòng công sở chuyên nghiệp, rồi lại tiếp tục cuộc vui ở những bữa tiệc cuối tuần. Chức năng của Edifice EQB800 thì nhiều, nhưng thiết kế hình ảnh lại giản dị và dễ được lòng người hâm mộ Casio hơn G-Shock.

dong ho co casio 4

Với mặt kính được làm bằng tinh thể thạch anh dày gấp đôi so với các mặt kính thông thường, đồng hồ cơ Casio Edifice EQB800 cho thấy các chứng năng nổi bật của mình như đồng hồ bấm giờ, chức năng báo thức hàng ngày và khả năng kết nối Bluetooth cho phép đồng bộ dữ liệu với điện thoại thông minh – trong trường hợp điện thoại của bạn phải cài đặt ứng dụng Casio Watch +. Đây là công nghệ kết nối di động của Casio cho phép đồng hồ Edifice EQB800 có thể đồng bộ với thời gian chính xác thông qua điện thoại của bạn. Tính năng này được đánh giá khá cao trong việc sử dụng Casio Edifice EQB800 trong việc đua xe.

dong ho co casio

Time Attach Recording của đồng hồ cơ Casio cho phép theo dõi thời gian đua xe, ghi lại thông số để tay đua có thể xác định phong độ của mình, cũng như lập danh sách thời gian tốt nhất qua hiển thị đồ thị. Thang đo tốc độ Tachymeter bên ngoài cũng như khả năng bấm giờ được khắc và thiết kế trên bộ máy làm bằng thép cao cấp cho thấy Casio vốn đã hướng đến thiết kế đồng hồ dành cho thể thao đua xe như nhiều mẫu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ khác.

dong ho co casio 3

Nếu có ai đó nhầm đây là một mẫu đồng hồ cơ Caiso thì cũng không lấy làm lạ, với kích thước khá lớn: 53.5mm x 49.2mm và dày tới 13.1mm, nhiều người đánh giá Casio đang ngày càng sáng tạo và học tập các thiết kế đồng hồ cao cấp bên ngoài. Mẫu đồng hồ này được làm bằng thép không gỉ và có khả năng chịu nước ở độ sâu 100m. “Viên đá quý màu xanh” trên cổ tay này của hãng nặng đến 199g.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s